Sốc clip hai mẹ con đánh ghen, lột trần tình địch giữa phố - VL88.Net | Kênh giải trí,thư giãn mỗi ngày
 m88

Sốc clip hai mẹ con đánh ghen, lột trần tình địch giữa phố

Đăng lúc: 22:39 |

Clip có tên “đánh ghen kinh dị kiểu Việt Nam” có độ dài hơn 4 phút với màn xé, lột sạch quần áo tình địch đang lan truyền với tốc độ chóng mặt trên khắp các diễn đàn.
Con xé áo, mẹ lột quần

Clip có độ dài hơn 4 phút được quay lại bằng điện thoại di động bởi một người đàn ông. Sự việc diễn ra vào ban ngày, chứng kiến vụ đánh ghen kinh dị này có khá nhiều người nhưng không ngăn quyết liệt khiến nạn nhân bị lột sạch quần áo.


Nhân vật chính của vụ việc này gồm 3 người, người mặc áo hồng (khoảng 50 tuổi), nam thanh niên mặc áo trắng quần soóc khoảng hơn 20 tuổi và nạn nhân bị đánh ghen khoảng trên 30 tuổi.

Hai mẹ con cùng quật nạn nhân xuống đường.

Mặc dù có người ra nhắc nhở, can ngăn nhưng hai mẹ con vẫn không buông tha nạn nhân.

Người con trai xé áo nạn nhân.

Người mẹ lột quần, trong khi đó người con trai cố gắng gỡ chiếc mũ bảo hiểm để giáng những cái tát vào mặt nạn nhân.

Mở đầu clip hai mẹ con cùng quật ngã người phụ nữ xuống đường trong khi đó nạn nhân vẫn đội chiếc mũ bảo hiểm màu đen, chiếc xe máy vẫn để trên đường. Người thanh niên liên tục túm tóc, tát vào mặt và xé tan chiếc áo nạn nhân mặc trên người, còn người mẹ cố gắng lột chiếc quần của nạn nhân ra.


Khoảng đến phút thứ 3 do không thể giằng co trước sự hung hãn của hai mẹ con, nạn nhân đã bị lột sạch quần áo, trên người không một mảnh vải che thân. Hơn thế chiếc mũ bảo hiểm nạn nhân đội trên đầu cũng bị người thanh niên tháo ra bằng được để giáng những cái tát vào mặt.

Sau khi lột xong, lại có người can ngăn và dọa sẽ bị đi tù nếu tiếp tục hành hạ.

Trước khi nạn nhân được hai mẹ con “tha” thì người thanh niên giữ chặt để người mẹ lấy điện thoại chụp lại ảnh. Xuyên suốt clip là giọng người đàn bà với những lời lẽ khiếm nhã, sỉ nhục dành cho nạn nhân.

Mặc dù chứng kiến vụ đánh ghen kinh hoàng trên có khá nhiều người nhưng chỉ có duy nhất 2 người đứng ra can ngăn. Thậm chí người đi đường cũng phớt lờ trước vụ việc trên.

Theo phán đoán từ biển số xe máy, giọng nói và xác nhận của một số thành viên trên nhiều diễn đàn thì sự việc xảy ra tại tỉnh Bình Dương.

Đêm ngày 20/4, một thành viên đã đưa clip lên trang Youtube, lập tức chỉ 2 giờ sau clip đã có tốc độ lan truyền chóng mặt. 

Rất nhiều người khi xem clip đã tỏ ra rất bất bình trước hành vi đánh ghen kinh dị của hai mẹ con đối với cô gái. Không chỉ thế, cộng đồng mạng cũng lên án người quay clip này (là đàn ông) và những người chứng kiến sự việc trên.

Bị lột quần áo, mũ bảo hiểm, khi hai mẹ con buông tha nạn nhân dùng tấm áo rách nát che tạm thân thể.

Xem video

Tags:

Tin khác

Bình luận

 m88
Tin Mới Cập Nhật

Videos mới nhất